2 Tháng Sáu, 2018
Trong mục

hot 4 vấn đề cần biết trước khi mua đất nền gần sân bay Long Thành Đồng Nai hot

Trong thời gian gần đây, nhờ thông tin Cảng hàng không quốc tế Long Thành sắp sửa được xây dựng mà thị trường bất động sản nơi đây đã trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, làn sóng “săn tìm” đất nền gần sân bay Long Thành Đồng Nai diễn ra mạnh mẽ khiến giới đầu tư và người tiêu dùng hoang mang. Để không “tiền mất tật mang” trước khi quyết định mua đất nền nơi đây chúng ta cần quan tâm đến 4 vấn đề sau đây:

Mô hình xây dựng sân bay quốc tế Long Thành

Mô hình xây dựng sân bay quốc tế Long Thành

1. Thứ nhất, vị trí dự án đất nền đó ra sao? hot

Hiện nay, với những chính sách thắt chặt của nhà nước thì đã không còn sự án troe, cò mồi cố tình ép giá. Chính vì thế, chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng mà mạnh tay hơn nếu muốn đầu tư cho vị trí “vàng” Long Thành, Đồng Nai.

Ngày nay, việc sở hữu một mảnh đất nền đáp ứng đủ các tiêu chí tại Tp. Hồ Chí Minh là khá khó khăn nên người mua đang có xu hướng dịch chuyển vị trí an cư sang các khu vực lân cận. Đây cũng chính là lý do thị trường bất động sản Long Thành, Đồng Nai sôi sục sau khi thông tin sân bay Long Thành vừa được công bố.

 

Vị trí “vàng” của khu đất nền Long Thành

Vị trí “vàng” của khu đất nền Long Thành

Ngoài việc vì dự án sân bay Long Thành thì hệ thống hạ tầng giao thông cực kì thuận lợi cũng là một lý do lôi kéo người mua “lùng sục” các dự án đất liền. Bên cạnh đó, khu vực đất nền gần sân bay Long Thành Đồng Nai chỉ cách TP.HCM khoảng 30 km và tiếp giáp với quận 9 và quận 2 và giáp Quốc lộ 51. Đây chính là điểm khiến Long Thành hứa hẹn trở thành khu đô thị công nghệ mới với giao thông thuận lợi và dễ dàng di chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh.

2. Thứ hai, giá bán đất nền gần sân bay Long Thành Đồng Nai như thế nào là phù hợp? hot

Hiện nay, mức giá bán đất nền gần sân bay Long Thành Đồng Nai còn khá thấp khi chỉ với 5 triệu,m2 là bạn đã có thể sở hữu một mảnh đất nền tại các xã An Phước, Long An, Long Phước, Bình Sơn,… Tuy nhiên, giá bán của các dự án đất nền còn tùy thuộc vào yếu tố vị trí và uy tín của chủ đầu tư.

Đất nền gần sân bay Long Thành Đồng Nai

Đất nền gần sân bay Long Thành Đồng Nai

Khi bạn quyết định mua đất nền càng gần sân bay Long Thành sẽ càng có mức giá cao hơn rất nhiều như có thể tăng 20-40%, thậm chí có chỗ lên tới hơn 60% giá trị ban đầu. Chính vì vậy, chúng ta cần tìm hiểu kỹ và đưa ra quyết định đúng đắn nhất trước khi mua đất nền Long Thành. Sau khi bạn đã lựa chọn được dự án phù hợp thì nên mua ngay bởi các dự án này đang có xu hướng tăng mạnh trong thời gian tới. Điều này sẽ rất thuận lợi cho những ai muốn đầu tư tích trữ hoặc kinh doanh bất động sản.

3. Thứ ba, chủ đầu tư của các dự án có uy tín hay không? hot

Chất lượng của mỗi dự án phụ thuộc hoàn toàn vào chủ đầu tư của dự án đó. Vì vậy, chúng ta cần tìm hiểu tường tận về tên tuổi, tài chính cũng như những thông tin có liên quan. Những thông tin tìm hiểu về các chủ đầu tư cần phải rõ ràng, chính xác và minh bạch về giá bán, giấy từ minh bạch, thời gian bàn giao,…

 Mô hình xây dựng được quy hoạch khi sân bay quốc tế Long Thành được đưa vào hoạt động


Mô hình xây dựng được quy hoạch khi sân bay quốc tế Long Thành được đưa vào hoạt động

Trên thị trường bất động sản hiện nay thì công ty Hưng Thịnh được đánh giá là một công ty lớn và là một trong những chủ đầu tư uy tín nhất trong cả nước. Nếu bạn quyết định “gửi trọn” niềm tin vào Hưng Thịnh thì coi như bạn đã lựa chọn đúng nơi và đúng chỗ.

4. Thứ tư, thời gian bàn giao dự án như thế nào? hot

Vấn đề bàn giao dự án cũng rất quan trọng khi bạn quyết định lựa chọn một căn hộ hoặc một dự án đất nền nào đó. Bởi vì hiện nay cũng còn khá nhiều dự án ngưng thi công giữa chừng vì thiếu vốn đầu tư hoặc giấy tờ chưa đầy đủ. Vì vậy, để tránh những tình trạng xấu nhất có thể xảy ra, bạn nên nghiên cứu thật kỹ theo các vấn đề được gợi ý ngay từ đâu bài viết.
Trên đây là những giải đáp xoay quanh những vấn đề cần biết khi quyết định mua đất nền gần sân bay Long Thành Đồng Nai. Hy vọng bài viết có thể đem về nhiều thông tin bổ ích nhất cho bạn.

Để giảm bớt thời gian tìm kiếm thông tin để giải đáp các vấn đề trên, bạn có thể để lại số điện thoại bên dưới, các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản sẽ giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc cho bạn.
Chúc bạn sớm hoàn thành được mong muốn của mình!