2 Tháng Sáu, 2018
Trong mục

Giải mã cơn sốt đất nền gần sân bay Long Thành Đồng Nai

vạch hoa vang

Sân bay quốc tế Long Thành nếu thực sự sẽ được khởi công trong năm 2018 thì nơi đây sẽ trở thành thị trường bất động sản “nóng” nhất trong cả nước. Vùng đất này đã dần trở nên sôi động khi thông tin sân bay quốc tế Long Thành được công bố. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cơn sốt đất nền gần sân bay Long Thành.

Giải mã cơn sốt đất nền gần sân bay Long Thành Đồng Nai cho những ai quan tâm và đang có ý định muốn sở hữu

Giải mã cơn sốt đất nền gần sân bay Long Thành Đồng Nai cho những ai quan tâm và đang có ý định muốn sở hữu

Cơn sốt đất nền gần sân bay Long Thành và rủi ro có thể xảy ra

Dự án đất nền gần sân bay Long Thành được UBND tỉnh Đồng Nai công bố sẽ được khởi công trong năm 2018 hoặc muộn nhất là 2019. Đây là dự án được nhận định đặc biệt quan trọng ngang tầm quốc gia. Giá đất nền cũng từ đó tăng lên từ khi dự án này được Chính phủ phê duyệt năm 2015. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc bồi thường, đền bì , di dời dân trong vùng lõi sân bay khi dự án đi vào thi công.
Hiện nay có rất nhiều lời khuyến cáo cần cẩn thận trước khi quyết định mua đất nền nơi đây vì rất dễ bị lừa. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn sỡ hữu một mảnh đất nền nơi đây thì công ty bất động sản Hưng Thịnh chính là nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin. Bởi vì đây là công ty bất động sản lớn và được nhiều người tin tưởng, uy tín trong thị trường này. Việc hợp tác với Hưng Thịnh sẽ giúp bạn giảm thiểu những rui ro không đáng có.

Sân bay quốc tế Long Thành – Cú hích lớn cho sự phát triển nhà đất


Sân bay quốc tế Long Thành – Cú hích lớn cho sự phát triển nhà đất trong khu vực phía Nam Việt Nam

Dự án sân bay quốc tế Long Thành là một dự án xây dựng một sân bay quốc tế tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 40 km về hướng Đông. Đây sẽ là sân bay lớn nhất Việt Nam trong tương lai với công suất lên đến 100 triệu hành khách/năm khi đưa vào hoạt động.

Sân bay này sẽ là cảng trung chuyển hàng không với mục đích thu hút khách quá cảnh và thu lợi về kinh tế. Thêm vào đó, sân bay này sẽ giúp toàn bộ huyện Long Thành và các vùng lân cận phát triển kinh tế với nhiều dịch vụ như cung ứng như xăng dầu, bảo trì, nâng cấp, sửa chữa máy bay.

Bên cạnh việc thu hút giới đầu tư bất động sản bởi “siêu”dự án cảng hàng không quốc tế thì hệ thống hạ tầng cơ sở cực kỳ thuận tiện cũng là một điểm hấp dẫn. Bởi vì các công trình giao thông trọng điểm sẽ được Chính phủ xây dựng lên tục liền sau khi xây dựng xong sân bay Long Thành.

Cơ sở hạ tầng phát triển sau khi sân bay Long Thành được Chính phủ xây dựng

Cơ sở hạ tầng phát triển sau khi sân bay Long Thành được Chính phủ xây dựng

Theo đó, tại đây sẽ có 5 đường cao tốc như: TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, Dầu Giây – Phan Thiết, Dầu Giây – Đà Lạt, Bến Lức – Long Thành và Biên Hòa – Vũng Tàu Ngoài ra, đường sắt cao tốc Bắc – Nam và 2 tuyến đường vành đai 3 và 4 TP.HCM cũng được xây dựng. Các công trình này khi được đưa vào hoạt động sẽ trở thành đầu mối giao thông khổng lồ, trung tâm trung chuyển hành khách, hàng hóa lớn nhất Việt Nam.
Thêm vào đó, hàng loạt công trình hạ tầng mang tầm quốc gia lần lượt được triển khai nhằm thu hút người dân, doanh nhân, giới chuyên gia đến làm việc và sinh sống. Chính vì điều này, thị trường bất động sản cũng đã sôi động nay lại càng nhộn nhịp hơn.
Vì những nguyên nhân trên mà các dự án đất nền gần sân bay Long Thành Đồng Nai đang có mức giá tăng dần theo từng vị trí và thời điểm. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một trong những lô đất nền gần sân bay Long Thành Đồng Nai thì đây sẽ là thời điểm “vàng” cho bạn. Bởi hiện nay, các dự án hoàn toàn vẫn chưa có mức giá bán quá cao, các dự án này vẫn còn nằm trong khả năng tài chính cho phép từ 5 triệu/m2. Như vậy, bạn có thể yên tâm hơn sau khi quyết định lựa chọn 1 lô đất nền nằm trong khu vực sân bay Long Thành.

Bài viết trên đây nhằm giúp bạn giải đáp thắc mắc xoay quanh vấn đề giải mã cơn sốt đất nền gần sân bay Long Thành Đồng Nai, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Để không mất thời gian tìm hiểu quá nhiều bạn có thể để lại số điện thoại bên dưới để được các chuyên gia bất động sản Đồng Nai tư vấn về các dự án với giá cả phù hợpvà phải chăng.